Logo

Quiz

CURRENT AFFAIRS QUIZ IN TAMIL => 17-December-2019 to 17-December-2019
  • 1. இரு காதுகளுடன் தோன்றிய சூரியன் என்று வர்ணிக்கும் மக்கள் எந்த நாட்டை சேர்ந்தவர்?
    • A) அமெரிக்கா
    • B) சீனா
    • C) ஜப்பான்
    • D) ரசியா
    Show Answer Hide Answer
    Answer B

  • 2. ஆசிய, பசிபிக் பகுதிக்கான நாடாளுமன்ற துணை குழு தலைவராக அமி பெரா எந்த நாட்டிற்கு நியமனம் செய்யப்பட்டுள்ளார்?
    • A) ரசியா
    • B) ஜப்பான்
    • C) கனடா
    • D) அமெரிக்கா
    Show Answer Hide Answer
    Answer D

  • 3. மித்ரா சக்தி VII உடற்பயிற்சி எந்த இரு நாடுகள் மேற்கொள்ளும் பயிற்சி?
    • A) இந்தியா இலங்கை
    • B) இந்தியா நேபாளம்
    • C) இந்தியா அமெரிக்கா
    • D) இந்தியா ரசியா
    Show Answer Hide Answer
    Answer A

  • 4. ஜனாதிபதி வர்ணம் விருது பெறும் 7 வது மாநிலமாக எந்த மாநிலம் திகழ்கிறது?
    • A) குஜராத்
    • B) திரிபுரா
    • C) அசாம்
    • D) மத்தியப் பிரதேசம்
    Show Answer Hide Answer
    Answer A

  • 5. சர்வதேச தேயிலை தினம் புதுதில்லியில் முதன்முதலாக டிசம்பர் 15 அன்று எந்த ஆண்டு கொண்டாடப்பட்டது?
    • A) 2001
    • B) 2003
    • C) 2005
    • D) 2007
    Show Answer Hide Answer
    Answer C

  • 6. பாலியல் குற்றங்களை தடுப்பதற்காக எந்த மாநிலம் திஷா சட்டத்தை நிறைவேற்றியுள்ளது?
    • A) தெலுங்கானா
    • B) கர்நாடகா
    • C) கேரளா
    • D) ஆந்திரப்பிரதேசம்
    Show Answer Hide Answer
    Answer D

  • 7. யுரேனியம் வழங்குவதற்காக இந்தியா சமீபத்தில் எந்த நாட்டுடன் ஒப்பந்தம் மேற்கொண்டுள்ளது?
    • A) ஈராக்
    • B) ஈரான்
    • C) கிர்கிஸ்தான்
    • D) கஜகஸ்தான்
    Show Answer Hide Answer
    Answer D

  • 8. நகராட்சி திடக்கழிவுகளுக்கு ஆன்லைன் கழிவு பரிமாற்றம் செய்த முதல் நகரம் எது?
    • A) டெல்லி
    • B) சென்னை
    • C) மும்பை
    • D) கல்கத்தா
    Show Answer Hide Answer
    Answer B

  • 9. உலக அழகியாக தேர்வு செய்யப்பட்டவர் யார்?
    • A) டோனி ஆன்சிங்
    • B) வனிசா பொன்சி டி லியான்
    • C) சுமன்ராவ்
    • D) இவர்களில் யாரும் இல்லை
    Show Answer Hide Answer
    Answer A

  • 10. சர்வதேச தேநீர் தினம் என்று அனுசரிக்கவுள்ளதாக அறிவித்துள்ளனர்?
    • A) டிசம்பர் 15
    • B) மே 21
    • C) டிசம்பர் 16
    • D) மே 17
    Show Answer Hide Answer
    Answer B